Được đăng trên June 2021

Admin June 24, 2021

Những điều CẦN BIẾT về chất phụ gia làm bánh mì

Phụ gia bánh mì là một thành phần quan trọng, gần như không thể thiếu khi thực phẩm được sản xuất ở quy mô công nghiệp như hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết về các chất phụ gia này hay biết cách sử dụng sao cho đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng? Cùng Kiến An tìm hiểu ngay các vấn đề này...
Chi tiết
Admin June 16, 2021

 Cách hâm nóng bánh mì nhanh - đơn giản - hiệu quả? BẠN BIẾT CHƯA?

Khi bạn mua một ổ bánh mì hoặc tự tay làm bánh mì nhưng không ăn hết trong thời hạn sử dụng được khuyến nghị. Bạn đem bánh mì bỏ vào tủ lạnh qua ngày khiến bánh cứng, khô và bạn không biết làm sao để bánh trở nên mềm. ĐỪNG VỘI VỨT bánh mì, Kiến An sẽ hướng dẫn bạn TOP 5 cách hâm nóng bánh mì nhanh -...
Chi tiết
Hiển thị từ 1 đến 8 của 8 (1 Trang)