Bạn muốn mở rộng quy mô sản xuất cơ sở, nhà máy làm bánh cho doanh nghiệp của mình? Hãy đầu tư ngay dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt. Dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt bao gồm những công đoạn, máy móc nào? Hãy cùng Inox Kiến An tìm hiểu ngay trong bài!

Sự cần thiết, lợi ích khi đầu tư dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt tại các cơ sở, nhà máy sản xuất bánh

Bạn đang là thợ làm bánh ngọt? Bạn đang có ý định tách ra mở tiệm riêng. Hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của dây chuyền sản xuất trong việc tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và lợi nhuận lâu dài mà nó mang lại.

 Không ít thợ ấp ủ dự định mở tiệm bánh cho riêng mình


Không ít thợ ấp ủ dự định mở tiệm bánh cho riêng mình

Nếu bạn là chủ một tiệm bánh lâu năm, thực khách gây dựng ngày một đông hơn, bạn đang có nhu cầu mở rộng tiệm, mở rộng quy mô, tăng năng suất, tăng lợi nhuận thì bạn nên xem xét đầu tư một dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt ngay cho tiệm bánh của mình.

Không những thế, các tiệm bánh lớn, có đầu tư máy móc, dây chuyền công phu, hiện đại sẽ dễ gây cảm tình hơn nhiều so với những tiệm bánh thô sơ, nhìn cũ kỹ…

Sản xuất bánh mì xưa và nay

Giới thiệu dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt hiện đại, hiệu quả nhất

Một dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt hiện đại bao gồm các loại máy thể hiện cho các công đoạn sau: Máy trộn bột mì → Máy trộn bột đánh trứng → Máy chia bột → Máy se bột → Lò nướng bánh mì → Tủ trưng bày bánh ngọt.

Máy trộn bột mì

Nguyên liệu làm bánh (bột mì, trứng gà, men nở, muối, nước,...) ban đầu sẽ được đưa vào và được nhào trộn bởi máy trộn bột mì.

Máy trộn bột mì

Máy trộn bột mì

Năng suất tối đa của máy trộn bột mì tại Inox Kiến An gấp đôi so với thợ, có thể lên đến 10kg bột thành phẩm trong 5 - 10 phút xoay. Một thợ làm bánh lành nghề cần 20 phút để có thể nhào trộn 10kg bột thành phẩm.

Xem thêm: Máy trộn bột mì giá rẻ

Máy trộn bột đánh trứng

Sau công đoạn 1, lúc này người thợ sẽ tiến hành nhào trộn bột với trứng gà cùng một số gia vị khác để tạo thành một hỗn hợp mới. Công đoạn này được thực hiện bởi máy trộn bột đánh trứng.

Máy trộn bột đánh trứng

Máy trộn bột đánh trứng

Các dòng máy trộn bột đánh trứng tại Inox Kiến An có năng suất 3kg/mẻ (đối với máy 30 lít). Sử dụng máy trộn bột đánh trứng sẽ giúp lớp bột đều, nhuyễn và ổn định hơn trộn tay.

Tủ ủ bột

Tùy vào mỗi loại bánh, bột sau khi được nhào trộn xong sẽ được ủ nở ra. Khi sử dụng tủ ủ bột, chúng ta sẽ chủ động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm. Mẻ bột không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Thời gian ủ bánh sẽ nhanh hơn, việc ủ bánh mùa lạnh sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

 Tủ ủ bột Inox Kiến An

Tủ ủ bột Inox Kiến An

Tủ ủ bột tại Inox Kiến An được sử dụng chất liệu tốt, khay bánh thiết kế gọn gàng dễ lắp đặt, có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, có bảng điều khiển cùng nhiều chức năng khác. Tìm hiểu rõ hơn về tủ ủ bột tại đây!

Máy chia bột

Sau công đoạn nhào trộn, hỗn hợp bột, trứng được chuyển đến máy chia bột để chia ra thành những phần bột đồng đều nhau về khối lượng với thời gian nhanh hơn rất nhiều so với chia tay.

Máy chia bột làm bánh

Máy chia bột làm bánh

Máy chia bột tại Inox Kiến An được thiết kế vừa bắt mắt vừa chắc chắn. Máy sử dụng inox không rỉ. Chân máy có bánh xe, rất thuận tiện cho việc di chuyển, sắp xếp. Máy được lắp đặt hệ thống chống rung, chống ồn, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Mỗi mẻ, máy chia khối bột nguyên liệu thành 36 phần với khối lượng bằng nhau.

Có 2 loại máy chia bột phổ biến: máy chia bột bằng tay và máy chia bột tự động.

Tham khảo thêm về máy chia bột tại đây!

Lò nướng bánh mì

Một trong những công đoạn cuối cùng của dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt chính là nướng bánh. Từ nhiều năm nay, lò điện đã trở nên phổ biến và đã gần như thay thế lò gạch cũ nhờ có nhiều điểm nổi trội hơn…


Lò nướng ngang Inox Kiến An

Tại Inox Kiến An, lò nướng bánh được làm từ chất liệu thép chất lượng cao, có thể điều chỉnh được nhiệt độ, hẹn giờ, có chế độ xoay đảm bảo bánh được nướng chín đều hơn.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lò nướng bánh điện Kiến An tại đây!

Tủ trưng bày bánh ngọt

Sau khi bánh chín ra lò, công đoạn cuối cùng là trưng bày bánh để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, nếu chỉ trưng bày trong loại tủ bình thường sẽ không bảo quản bánh được lâu.


Tủ trưng bày bánh ngọt

Sản phẩm tại Inox Kiến An không chỉ là tủ trưng bày bánh ngọt có khả năng làm mát giúp bảo quản bánh lâu hơn mà còn có thiết kế tinh tế, đèn vàng lấp lánh giúp bánh trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tìm hiểu rõ hơn về tủ trưng bày bánh ngọt tại đây nhé!

Inox Kiến An - Chuyên cung cấp các loại máy móc lắp đặt trong dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt

Công ty Inox Kiến An với 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung cấp và phân phối các loại máy móc chất lượng cao làm nên các dây chuyền sản xuất bánh hiện đại.

Sản xuất bánh ngọt theo dây chuyền

Sản xuất bánh ngọt theo dây chuyền

Nếu bạn đang có ý định ra mở tiệm bánh riêng, mở rộng quy mô sản xuất, đổi mới máy móc cho dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt cho doanh nghiệp, xem ngay các sản phẩm máy móc của Inox Kiến An hoặc liên hệ Hotline: 0908.409.449 - 0909.11.66.45 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Xem thêm: Giá máy se bánh mì các loại trên thị trường

Bột mì nguyên cám làm bánh mì gì? Giá trị dinh dưỡng và các loại bánh từ bột nguyên cám
Bột mì nguyên cám làm bánh mì gì? Giá trị dinh dưỡng của loại bột này như thế nào? Những loại bánh nào làm từ bột mì nguyên cám ngon? Bài viết dưới đâ...
BẠN CÓ BIẾT? Kiến thức cơ bản về làm bánh gồm những gì không?
Muốn làm ra được những chiếc bánh thơm ngon thì bạn cần phải am hiểu về ẩm thực trong ngành bánh. Những kiến thức cơ bản về làm bánh bao gồm nguyên li...
Admin
Author short description.
Chi tiết