Bạn đang sở hữu một tiệm bánh và muốn mở rộng quy mô kinh doanh? Bạn cần tìm hiểu các loại máy làm bánh mới để đáp ứng công suất sản xuất bánh nhiều hơn mỗi ngày? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Inoxkienan để có những gợi ý đúng đắn và chính xác nhất nhé!

Mua máy làm bánh mới có thật sự cần thiết khi mở rộng tiệm bánh?

Có thể thấy hiện nay, nhu cầu của khách hàng về ngành bánh tương đối cao. Dựa vào sở thích cũng như xu hướng của khách hàng để kinh doanh tiệm bánh chắc chắn sẽ là một lợi thế. Những tiệm bánh nắm bắt xu hướng nhanh chóng đã tạo ra được nhiều đột phá lớn. Bằng chứng là, trong thời gian qua, những tiệm bánh kinh doanh bánh mì phomai bơ tỏi, bánh bông lan trứng muối,... đều thu về mức lợi nhuận vượt mong đợi. 

Nhu cầu kinh doanh ngành bánh không ngừng tăng lên trong những năm gần đây

Nhu cầu kinh doanh ngành bánh không ngừng tăng lên trong những năm gần đây

Cùng với đó, nhu cầu kinh doanh tiệm bánh ngày càng tăng cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các cơ sở làm bánh cần phải mở rộng quy mô và cải tiến năng suất để tạo ra những mẻ bánh đáp ứng cả về số lượng lẫn chất lượng. Để thực hiện được việc này, những người chủ của cơ sở làm bánh nên đầu tư thêm trang thiết bị. Đây là điều rất cần thiết bởi:

 • Khi “cầu” lớn hơn “cung” sẽ dẫn đến tình trạng vượt quá mức khả năng cung cấp của xưởng bánh. Nếu họ vẫn giữ dây chuyền sản xuất và máy móc như cũ thì chắc chắn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Như vậy, để tăng năng suất thì việc bổ sung hoặc thay mới các loại máy làm bánh là điều cần thiết. 
 • Ngoài ra, các loại máy làm bánh lâu đời chắc chắn sẽ bị hao mòn theo thời gian hoạt động. Điều này cũng khiến cho năng suất làm bánh giảm. Việc đầu tư cho các thiết bị làm bánh mới sẽ là một giải pháp tốt nhất khi bạn có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh bánh. Hơn nữa, các thiết bị, máy móc làm bánh mới sẽ có nhiều cải tiến về kỹ thuật. Nó giúp cho cơ sở kinh doanh bánh nâng cao năng suất và tại ra nhiều lợi nhuận đáng kể. 

Đầu tư các loại máy làm bánh tốt để tạo ra thành phẩm chất lượng

Đầu tư các loại máy làm bánh tốt để tạo ra thành phẩm chất lượng

Cách chọn máy làm bánh tối ưu ngân sách 

Việc mua các thiết bị làm bánh mới cũng đặt ra một vấn đề về ngân sách cho các cơ sở kinh doanh bánh. Làm thế nào để lựa chọn các loại máy làm bánh đúng với nhu cầu và tối ưu chi phí nhất? Mời các bạn tham khảo “kế hoạch” sau đây:

 • Thứ nhất: Bạn nên xem xét một số yếu tố như:
  • Kiểm tra lại các thiết bị trong xưởng bánh của bạn xem thiết bị nào hiện đang có năng xuất không ổn định, cho ra thành phẩm kém chất lượng.
  • Những thiết bị nào đã “xuống cấp”, có tình trạng hỏng hóc hoặc khi vận hành gây tiếng ồn. 
  • Những thiết bị nào đang trong tình trạng quá tải, không đủ thiết bị để đáp ứng với nhu cầu sản xuất bánh của xưởng. 
 • Thứ hai: Sau khi đã kiểm tra tổng thể các thiết bị làm bánh có trong xưởng, bạn hãy lập một danh sách các thiết bị cần thay thế theo thứ tự mức độ cần thiết từ trên xuống dưới
 • Thứ ba: Tìm kiếm và tham khảo giá bán của các thiết bị này để dự tính chi phí mua máy làm bánh mới có vượt quá mức dự chi hay không. 
 • Thứ tư: Nếu số tiền cần bỏ ra để mua các thiết bị này vượt quá so với dự tính ban đầu thì bạn lại tiếp tục sắp xếp thứ tự ưu tiên của các thiết bị cần đổi mới. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các thiết bị cùng loại có giá thành ưu đãi hơn. 
 • Thứ năm: Lựa chọn một địa chỉ cung cấp, phân phối các thiết bị làm bánh uy tín.

Lựa chọn các thiết bị làm bánh phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí

Lựa chọn các thiết bị làm bánh phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí

Một số thiết bị làm bánh mà doanh nghiệp cần đầu tư khi mở rộng tiệm bánh

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn các thiết bị làm bánh thì hãy xem ngay những gợi ý sau đây của Inoxkienan. Chắc chắn đây là những loại máy làm bánh mà bạn nên trang bị đầy đủ cho cơ sở sản xuất bánh của mình. 

Máy trộn bột

Đây là một thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở kinh doanh bánh. Nó hỗ trợ thợ bánh trộn bột và các nguyên liệu đều tay và nhanh chóng. Hỗn hợp sau khi trộn đạt được độ xốp mềm tuyệt đối, giúp thành phẩm thơm ngon hơn rất nhiều. 

Nếu mở tiệm bánh, bạn nhất định phải đầu tư một hoặc nhiều máy trộn bột tùy vào quy mô kinh doanh. Hơn nữa, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng của thiết bị. Đừng ham rẻ mà chọn các loại máy kém chất lượng, dễ gây ra hư hỏng trong quá trình vận hành. Quý khách có thể tham khảo các dòng máy trộn bột chất lượng tại Inox Kiến An.

>>> Máy trộn bột bánh lạt

>>> Máy trộn bột bánh ngọt

Hệ thống định hình bột (máy cán, cắt và se bột)

Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của các thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến, người thợ làm bánh phải mất rất nhiều thời gian trong công đoạn làm bột (cán bột, se bột, cắt bột,...). Họ phải thực hiện sao cho mỗi chiếc bánh được tạo ra luôn đồng đều về kích thước. Giờ đây, công đoạn này đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ các thiết bị định hình bột hoàn toàn tự động. 

Những thiết bị như máy cán, máy cắt bột, máy se bột,... đều là những loại máy làm bánh tiếp xúc trực tiếp với các nguyên liệu làm bánh. Nó quyết định rất nhiều đến hình dáng cũng như chất lượng thành phẩm. Vì vậy, đầu tư cho các thiết bị này là một điều hết sức cần thiết. 

>>> Tham khảo ngay hệ thống máy định hình bột chất lượng tại Inox Kiến An.

Hệ thống máy định hình bột tại đơn vị phân phối Inox Kiến An

Hệ thống máy định hình bột tại đơn vị phân phối Inox Kiến An

Tủ ủ bột

Tủ ủ bột là thiết bị giúp cung cấp một môi trường thuận lợi cho bánh lên men và kích nở. Bên cạnh việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì thiết bị này còn giúp thợ bánh tiết kiệm đến 50% thời gian so với cách thức làm bánh truyền thống. Công đoạn ủ bột giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều vì không còn phải phụ thuộc vào thời tiết hay nhiệt độ tác động từ môi trường. 

>>> Tham khảo sản phẩm tủ ủ bột với giá thành siêu ưu đãi tại Inox Kiến An. 

Hệ thống máy định hình bột tại đơn vị phân phối Inox Kiến An

Máy ủ bột siêu tiện lợi

Với những thông tin mà Inox Kiến An chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ về nhu cầu của mình khi kinh doanh ngành bánh. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn tốt nhất khi mua các loại máy làm bánh nhé. Để mua được các thiết bị làm bánh với mức giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với Inox Kiến An qua Hotline: 0908.409 449 - 0909.11 66 45. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra sự tư vấn tận tình nhất cho quý khách. 

Máy xào nhân đậu xanh - Thiết bị cần thiết mà doanh nghiệp không nên bỏ qua
Bạn đang tìm hiểu về máy xào nhân đậu xanh nhưng không biết lựa chọn như thế nào? Không biết cấu tạo của máy ra sao? Lợi ích mang lại là gì?...
Một cơ sở sản xuất cần thiết phải có máy móc thiết bị làm bánh nào?
Những trang thiết bị máy móc thiết bị làm bánh cần có trong căn bếp bao gồm những gì? Bạn đã biết chưa?...
Admin
Author short description.
Chi tiết