Biết được những thông tin về máy xay thịt làm giò chả dưới đây sẽ giúp cơ sở sản xuất cũng như hộ gia đình nhỏ sở hữu một công cụ làm bánh đạt chất lượng tốt nhất. 

Máy xay thịt làm giò chả nào đáng mua nhất?

Ngoài công thức chế biến sản phẩm chả giò ngon thì máy xay thịt làm giò chả cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực - quyết định đến chất lượng thành phẩm, năng suất, thời gian sản xuất,...

Vì sao máy xay thịt làm giò chả ngày càng trở nên quan trọng

Chế biến giò chả mất khá nhiều thời gian, công sức khi phải thức khuya, dậy sớm để làm nhuyễn, đều thịt. Hơn thế nữa, trong quá trình làm bánh thường xảy ra các lỗi hỏng như mẻ thịt bị hỏng, thịt quá chính, tay nghề chưa chắc chắn,... ảnh hưởng đến chất lượng bánh sau thành phẩm, khiến thợ làm chả giò gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay với sự xuất hiện của máy xay thịt làm giò chả thì mọi lo lắng, khó khăn đều được giải quyết một cách đơn giản và nhanh chóng.

Máy xay thịt làm giò chả ra đời như vị “cứu tinh” của người làm chả bởi họ không còn phải bận tâm về thời gian, năng suất cũng như không bỏ quá nhiều công sức vào công việc này nữa.

Máy xay giò chả 5kg là dòng máy xay thịt chuyên dùng tại các cơ sở kinh doanh làm giò chả, làm viên chiên, cá viên, xúc xích,... hay các cơ sở chế biến thực phẩm. Loại thiết bị này với khả năng xay thịt rất tốt, bền bỉ, hoạt động rất ổn định. Do đó, đây là một thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn phát triển kinh doanh.

Máy xay thịt với các thiết bị chuyên dùng có trong máy như động cơ mạnh mẽ và lưỡi dao sắt bén

Vậy, máy xay thịt giò chả có những điểm vượt trội gì mà người kinh doanh giò chả phải sở hữu ngay cho mình loại máy xay thịt này?

Điều gì đặc biệt khiến cơ sở sản xuất nên lựa chọn máy xay thịt làm giò chả

Trước đây, để làm được giò chả người làm phải xay nhuyễn và đều để thịt được tươi ngon nếu không sẽ mất đi khẩu vị. Đặc biệt, khi xay với số lượng lớn, người làm chả phải tốn nhiều thời gian, công sức thậm chí trong quá trình xay thịt gặp rủi ro làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt sau khi xay xong không đạt như mong muốn.

Kể từ khi máy xay thịt xuất hiện, đã giúp người làm giò chả tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và không còn lo lắng về chất lượng thành phẩm. Dưới đây là những điểm vượt trội mà máy xay thịt làm giò chả mang lại:

Máy xay thịt được làm từ chất liệu inox

Máy xay thịt là thiết bị với thiết kế thông minh được chế tạo hoàn toàn từ inox - chuyên dùng trong chế biến thực phẩm. Nhờ chất liệu làm từ inox nên hạn chế tình trạng rỉ sét và ăn mòn do tiếp xúc lâu với các loại thực phẩm tươi. 

Khoang nồi của máy xay được thiết kế 2 lớp inox với khoảng trống ở giữa hai lớp này để chứa đá lạnh. Ngăn chứa đá lạnh ở khoang trống của nồi sẽ được làm mát giúp giữ cho thịt xay không bị hỏng do nhiệt sinh ra trong quá trình xay. Nhờ vậy, đảm bảo chất lượng thịt xay xong luôn đạt kết quả tốt nhất.

Máy làm giò chả thiết kế 2 lớp inox với khoảng trống ở giữa hai lớp này để chứa đá lạnh

Máy xay thịt làm chả giò siêu tốc, năng suất cao

Máy xay thịt được sản xuất theo dây chuyền máy móc hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và độ chính xác, nhờ vậy mà trong thời gian ngắn xay nguyên liệu chỉ mất khoảng từ 5 - 7 phút/mẻ.

Máy xay thịt làm chả - xay được nguyên liệu 5kg với chất lượng chả đạt yêu cầu, thịt sau khi xay nhuyễn đều, mịn bóng và kết dính rất tốt. Máy xay hoạt động ổn định do đó có khả năng điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình xay giò chả, hạn chế được nguy cơ “chết chả giò” do nhiệt độ cao, giảm tỷ lệ hỏng thành phẩm xuống dưới 5% (tốc độ hỏng dưới 5% đối với các trường hợp mới dùng chưa quen tay).

Với năng suất cao, bạn có thể xay liên tục các mẻ xay 40kg nguyên liệu mà chỉ mất khoảng 35 - 50 phút, do đó bạn không cần phải thức khuya, dậy sớm như trước đây nữa. Phần trong nồi có lưỡi xay được chế tạo từ chất liệu thép tôi đặc biệt, thân lưỡi dao từ inox 304 đặc có độ cứng cao, sắc bén và được thiết kế nghiêng 8 độ chuẩn xác giúp khả năng cuộn - trộn - đảo như cơn “lốc xoáy”, nhuyễn đều thịt trong cối và giúp giảm nhiệt độ trong lúc xay.

Máy xay sử dụng đa năng

Đây là loại máy đa năng được sử dụng vào nhiều mục đích khác ngoài xay các loại chả như chả lụa, chả bò, chả cá, giò thủ,... máy còn được sử dụng trong quy trình làm xúc xích, lạp xưởng, chả cá, chà bông,…

Ngoài làm chả giò còn được sử dụng nhiều trong được sử dụng trong quy trình làm xúc xích, lạp xưởng, chả cá, chà bông,…

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Máy làm chả giò là thiết bị không thể thiếu đặc biệt đối với các cơ sở kinh doanh. Bởi vì hiệu suất và sức khỏe của con người hạn chế, do đó khi bạn quá phụ thuộc vào nhân công thì bạn sẽ không thể tối ưu được nguồn lực. Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, giảm bớt nhân công thực hiện từ đó giảm chi phí xuống mức thấp nhất. Nhờ vậy, nguồn lợi nhuận đem về cũng sẽ cao hơn nếu bạn sản xuất với số lượng lớn.

Nhu cầu sử dụng máy xay

Nhu cầu nhỏ: Máy xay nhuyễn nhịn, đều và tươi ngon từ 2 - 3kg/mẻ với thời gian 3 -5 phút, thích hợp với những người mới ra nghề hoặc gia đình muốn tự làm chả giò tại nhà

Nhu cầu công nghiệp: Đối với các cơ sở kinh doanh, xay thịt khoảng 4 -25kg/mẻ. Thị trường cung cấp các loại máy như:


Bảng thống kê loại máy xay chỉ mang tính chất tham khảo, để phù hợp với nhu cầu và công việc kinh doanh liên hệ
0908.409 449 hoặc 0909.11 66 45 với Kiến An để được tư vấn

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy tốt nhất

  • Để máy xay thịt làm giò chả hoạt động tốt, sau khi xay xong nhớ hãy xả nước trong khoang chứa đá tiếp theo dùng vòi xịt sạch khoang và lật nghiêng để vệ sinh phần đáy cối. Các bộ phận, chi tiết còn lại sử dụng khăn để lau sạch trên chất liệu inox.
  • Kiểm tra đường điện và các bộ phận của máy trước khi xay thường xuyên để đảm bảo an toàn.
  • Không được xay các loại thực phẩm đông lạnh, xương hoặc xay chung với đá lạnh ---> khiến lưỡi dao dễ bị hư hỏng.
  • Không nên để thiết bị hoạt động quá công suất, vì như vậy sẽ khiến trục động cơ nhanh hư hỏng dẫn đến giảm tuổi thọ cũng như chất lượng thịt xay.

Với những thông tin cung cấp về máy xay làm chả giò hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức và đưa ra lựa chọn phù hợp. Liên hệ 0908.409 449 hoặc 0909.11 66 45  với Kiến An để được tư vấn 





Nên sử dụng bàn làm bánh bằng chất liệu nào? Những lưu ý khi sử dụng là gì?
Lựa chọn bàn làm bánh bằng gỗ hoặc bằng inox có thể dễ dàng đối với một nhà bếp thương mại vì nhiều tính năng linh hoạt và độ bền của thép không gỉ. N...
CÁCH LÀM BÁNH MÌ ĐEN TỪ BỘT MÌ ĐEN, NGẤT NGÂY CHO CẢ NGƯỜI ĂN KIÊNG
Bánh mì đen được làm từ bột mì đen nguyên cám, một món ăn vừa ngon lại giàu chất dinh dưỡng, là giải pháp lý tưởng cho những ai đang trong chế độ ăn k...
Admin
Author short description.
Chi tiết