LÒ NGANG
Hiển thị:
Trang
Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)
Giỏ Hàng đang trống!
Lò nướng bánh ngọt công nghiệp chất lượng - Kiến An
Bạn đang có nhu cầu mua lò nướng bánh ngọt để tạo ra những mẻ bánh đều, đẹp, trong thời gian nhanh nhất. Vậy hãy chọn ngay lò nướng bánh Kiến An để thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.
Lò nướng bánh bông lan, bánh ngọt các loại
Lò nướng bánh ngọt là một trong những sản phẩm cần thiết đối với các chủ tiệm bánh hoặc dành cho những người yêu thích làm các loại bánh ngọt.
Dưới đây là một số đặc điểm của lò nướng bánh ngọt mà bạn nên biết
- Được làm hoàn toàn từ chất liệu inox không gây hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh cả bên trong và ngoài của máy.
- Có thiết kế thành lò dày và chắc chắn, đảm bảo cho dù nướng bánh ở nhiệt độ cao máy cũng không bị biến dạng.
- Máy có thiết kế các lỗ thông hơi 2 mặt của lò và kết hợp thêm quạt thông gió, giúp làm mát và tăng hiệu suất tản nhiệt khi nướng bánh.
- Được trang bị hộp điện kỹ thuật giúp kiểm soát nhiệt độ tự động, chế độ nướng tự động và chế độ hẹn tắt giờ tự động.
- Thích hợp cả nguồn điện dùng trong gia đình và điện công nghiệp.
- Dễ dàng sử dụng, lắp đặt.
Trên thị trường, hiện nay có nhiều loại lò nướng bánh ngọt khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà tầm giá của các loại lò cũng chênh lệch tại mỗi đơn vị bán. Một số loại lò nướng bánh ngọt phổ biến và dễ dàng sử dụng phổ biến trên thị trường phải kể đến như:
- Lò nướng bánh gia đình nhỏ 1 tầng 1 khay
- Lò nướng bánh công nghiệp 1 tầng 2 khay điều khiển cơ
- Lò nướng công nghiệp 1 tầng 2 khay điều khiển điện tử
- Lò nướng điện công nghiệp 2 tầng 4 khay
- Lò nướng công nghiệp southstar 3 tầng 6 khay
>> Xem thêm: Lò xoay Kiến An | Lò nướng bánh mì xoay chất lượng hoàn hảo
Ngày nay, một chiếc lò nướng bánh ngọt như thế nào sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các tiệm bánh? Cùng Kiến An đi tìm câu trả lời nhé!
Một chiếc bánh ngọt chín đều, nở đều, có màu sắc đẹp mắt, đặc biệt vẫn giữ nguyên được độ xốp, độ phồng thì đó chính là chiếc bánh hoàn hảo nhất.
Thế nhưng, nhiều tiệm bánh hiện nay lại có thói quen sử dụng lò nướng bánh đối lưu. Đây là lò nướng sử dụng quạt hơi nóng, cho bánh chín đều nhưng lại làm mất đi độ xốp, độ phồng của bánh. Không những vậy, nhiều cửa hàng bánh ngọt còn sử dụng các lò nướng có mức nhiệt độ nhỏ, khiến bánh lâu chín và cho chất lượng bánh không được như ý.
Vậy nên, thay vì sử dụng công nghệ đối lưu, lò nướng bánh ngọt Kiến An đã được sản xuất với công nghệ nướng nhiệt tĩnh. Công nghệ này mang đến 2 luồng nhiệt trên nhiệt dưới bánh đều nhau, lượng nhiệt nhận được sẽ lan tỏa khắp lò mà không cần sử dụng thêm quạt, giúp bánh có thể chín đều, đảm bảo độ xốp, độ phồng của bánh.
Với lò nướng bánh ngọt thương hiệu Kiến An, dù bạn là một người không có kinh nghiệm, không chuyên về các thiết bị máy móc thì vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng.
Lò nướng này dùng thiết bị nướng tự động hoàn toàn, do đó bạn chỉ việc điều chỉnh mức nhiệt độ, thời gian mà không cần phải lật bánh hay canh giờ lấy bánh ra.
Bên cạnh đó, lò nướng bánh Kiến An với bảng điều khiển được thiết kế ngay trên thân máy gồm các nút bấm điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.
Với vai trò là một chủ tiệm bánh ngọt, nếu có thể phát triển và làm nhiều loại bánh ngọt khác nhau sẽ giúp cho cửa hàng có thêm doanh thu vì phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bởi vậy khi chọn mua lò nướng bánh ngọt, các chủ tiệm thường có xu hướng chọn những loại lò có thể nướng đa dạng nhiều loại bánh.
Đặc biệt với lò nướng bánh Kiến An, với thiết kế dải nhiệt độ rộng từ 0 đến 300°C, kèm nút hẹn giờ nướng, giúp người nướng có thể dễ dàng làm được nhiều loại bánh khác nhau như bánh kem, pizza hay bánh bông lan,...
Lò nướng hiện nay thường được thiết kế đa dạng, gồm loại 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng với kích thước trung bình 1220x860x1233mm, có từ 2 khay trở lên, kích thước mỗi khay từ 400×600mm khá nhỏ gọn. Thêm nữa, lò nướng bánh ngọt còn được trang bị thêm các bánh xe chắc chắn phía chân đế, giúp việc di chuyển được thuận lợi và dễ dàng hơn.
Đặc biệt, lò nướng bánh được thiết kế toàn bộ bằng chất liệu inox cao cấp, đảm bảo trong khi nướng bánh ở nhiệt độ cao lò không bị biến dạng. Không những vậy, các khay bánh cũng được làm bằng inox, giúp cho bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bánh dễ dàng vệ sinh. Đồng thời, giúp cho phần bánh không dính vào khay.
Ngoài ra, nếu quy mô cửa hàng của bạn nhỏ và vừa, quy mô dạng gia đình, bạn có thể chọn lò nướng bánh 1 tầng giúp tiết kiệm diện tích đặt lò. Còn với quy mô cửa hàng lớn, bạn có thể sử dụng lò nướng từ 2 tầng trở lên để đáp ứng nhu cầu lớn hơn khi làm bánh.
>> Xem thêm: Nên sử dụng bàn làm bánh bằng chất liệu nào? Những lưu ý khi sử dụng là gì?
Hiện nay tại Kiến An chúng tôi cung cấp đến bạn 2 sản phẩm lò nướng bánh ngọt chính, cho năng suất cao, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng trong thời gian qua, bao gồm:
Lò 1 hộc 2 mâm thích hợp cho quy mô gia đình
Lò 1 hộc 3 mâm 3 tầng thích hợp cho cửa hàng bánh ngọt lớn
Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm: Lò nướng bánh công nghiệp
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những ưu điểm về lò nướng bánh Kiến An để bạn có thể tham khảo lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm lò nướng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0908.409 449 - 0909.11 66 45. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng tốt nhất, bảo hành đầy đủ và có mức giá cực ưu đãi.