Đối với những người có ý định mở tiệm kinh doanh hay cơ sở sản xuất bánh mì thì họ vẫn còn phân vân lựa chọn giữa lò nướng bánh mì xoay và lò nướng bánh mì truyền thống khác nhau như thế nào? 

Qua nhiều thế kỷ, lò nướng bánh mì đã phục vụ niềm đam mê nấu nướng của rất nhiều người, đặc biệt là thợ làm bánh. Lò nướng là một dụng cụ đa năng như nướng, làm nóng, sấy khô và nhiều mục đích khác. Tuy nhiên, với sự ra đời của nhiều loại lò nướng bánh mì như vậy sẽ khó khăn hơn cho khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn loại lò nướng bánh mì phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc.

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở dòng lò nướng bánh mì xoay này? 

Lò nướng bánh mì xoay - dòng lò nướng hiện đại và thông minh nhất hiện nay. Bạn có biết, lò nướng bánh mì xoay được mệnh danh “đệ nhất lò nướng bánh mì” bởi bánh sau khi nướng sẽ có vỏ bánh mì vàng giòn, thơm ngon và hấp dẫn hơn hẳn các loại lò nướng khác.

Dưới đây là những điểm vượt trội của lò nướng bánh mì xoay đã và đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay:

Về cấu tạo của lò nướng bánh mì xoay:

  • Lò xoay tại Kiến An sử dụng vật liệu inox cao cấp cách nhiệt cho thành lò nhờ đó việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng và giúp chống dính.
  • Thiết kế cửa lò và tay cầm có khóa chốt từ vật liệu inox cách nhiệt, giúp giữ nhiệt bên trong lò tốt hơn.
  • Lò được kiểm soát tự động, lên nhiệt chuẩn.
  • Thành lò được thiết kế cách nhiệt với lớp bảo ôn ở giữa.
  • Có chế độ cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ phun hơi nước, chuông báo tự động.
  • Dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0 đến 300°C.

Ưu điểm nổi bật của lò nướng bánh mì xoay:

  • Lò nướng điện sử dụng công nghệ nướng thanh nhiệt cao cấp không gỉ và có độ bền cao.
  • Lò nướng này giúp thực phẩm tiếp xúc đều với nhiệt bằng cách xoay ở nhiệt độ cao nhờ đó mà bánh sau khi nướng sẽ chín đều và nhanh hơn.
  • Đối với năng suất thì kích thước trung bình của mỗi khay sẽ khoảng 460x720mm và nướng được từ 15 - 20 bánh. Ngoài ra, lò xay còn có thể quay được nhiều loại thực phẩm khác rất tiện dụng. 
  • Tùy theo từng dòng máy mà sẽ có lò 5- 6 - 8 -10 -12 - 16 khay tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Do đó, trong một giờ lò nướng có thể cho ra lò khoảng từ 200 - 300 bánh.

Model

Điện áp

(V)

Công suất (Kw)

Kích thước khay (cm)

Kích thước (mm)

Năng suất/mẻ

Thời gian

Lò xoay 6 khay







380

18







46 x 72

1200x1700x1800







60-90







15-17

Lò xoay 8 khay

21

1200x1700x1500

Lò xoay 10 khay

26

1200x1700x1800

Lò xoay 12 khay

31

1200x1700x2000

Dây chuyền làm bánh mì:

Để nướng được tất cả các loại bánh mì khác nhau thì một trong những thiết bị không thể thiếu trong làm bánh đó là:

Máy trộn bột - Máy chia bột - Máy se bột - Tủ ủ bột - Lò nướng bánh mì 

Sự khác biệt giữa lò nướng bánh mì xoay và lò nướng bánh mì truyền thống 

Lò nướng bánh mì truyền thống:

  • Loại lò nướng này có tên gọi khác là lò nướng bánh mì đối lưu là thiết bị có quạt đối lưu thổi khí nóng tuần hoàn. Quạt đối lưu giúp lưu thông nhiệt và làm nhiệt độ trong lò được ổn định hơn. Làm xua đi khí lạnh bao quanh thực phẩm và thổi khí nóng vào, nhờ đó giúp thực phẩm chín  nhanh và đều hơn.
  • Lò nướng bánh mì truyền thống không khác gì so với lò nướng thông thường  điện năng sẽ đốt nóng thanh nhiệt và làm nóng mọi thứ trong khoang lò qua đó làm chín thức ăn.

Lò nướng bánh mì xoay: 

  • Lò nướng bánh mì xoay cải tiến hơn so với lò nướng truyền thống nhờ đó mà chất lượng thành phẩm luôn đạt 100%. Đây là loại lò nướng bánh chuyên nghiệp được ưa chuộng tại siêu thị, trung tâm thương mại lớn, thương hiệu bánh lớn có uy tín.
  • Có chế độ cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ phun hơi nước, chuông báo tự động.
  • Lò nướng điện ứng dụng công nghệ nướng thanh nhiệt cao cấp không gỉ và có độ bền cao.

Bảng so sánh giữa lò nướng bánh mì xoay và lò nướng bánh mì truyền

Đặc điểm

Lò nướng bánh mì xoay

Lò nướng bánh mì truyền thống 

Công nghệ nướng

Xoay để bánh tiếp xúc đều với nhiệt

Quạt hơi nóng đối lưu tuần hoàn

Năng suất

15- 20 bánh/khay

10- 15 bánh/khay

Thời gian

15 -17 phút/mẻ

16 -18 phút/mẻ (nhiệt độ nướng 200 độ C)

Nướng các loại

Nướng bánh, làm nóng, sấy khô,... 

Chỉ nướng bánh

Ứng dụng

Cơ sở làm bánh chuyên nghiệp như tại trung tâm thương mại, các siêu thị, các thương hiệu lớn có uy tín lâu năm.

Cơ sở làm bánh tư nhân, có quy mô nhỏ, vừa.

Thành phẩm

100%

95%

Giá thành

Giá cao

Trung bình chỉ ½ lò xoay, tùy loại.


Với những chức năng và công dụng của hai loại máy này đem lại sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về thông tin sản phẩm. Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn lò nướng phù hợp. Liên hệ 0908.409 449 hoặc 0909.11 66 45 với Kiến An để được tư vấn nhé!

CÔNG TY TNHH SX - TM KIẾN AN

  • Địa chỉ: Mặt tiền C7C Phạm Hùng, quận 8, Tp. HCM (qua cầu Chánh Hưng).
  • Điện thoại: 028.3758 2839 - 028.3758 2840
  • Fax: 028.3850 3221
  • Email: inoxkienan@yahoo.com
  • Hotline: 0908.409 449 - 0909.11 66 45
Cách làm bánh bao bằng bột trộn sẵn Mikko đơn giản, nhanh chóng tại nhà
Bạn không biết làm bánh bao bằng bột Mikko? Cùng Inox Kiến An học cách làm bánh bao bằng bột trộn sẵn Mikko tại nhà nhé!...
Trọn bộ dụng cụ làm bánh kem cho người mới bắt đầu
Nắm được trọn bộ các dụng cụ làm bánh kem sẽ giúp bạn có được chiếc bánh thơm ngon, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu. Cùng Kiến An tìm hiểu nhé!...
Admin
Author short description.
Chi tiết