Máy đánh kem 7 lít - Thiết bị không thể thiếu khi làm bánh

Máy đánh kem 7 lít - Thiết bị không thể thiếu khi làm bánh

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Máy đánh kem 7 lít là thiết bị gia dụng được đông đảo khách hàng lựa chọn vì có công suất hoạt động lớn, bền bỉ, vận hành tự động, dễ dàng sử dụng.
  • Liên hệ

máy đánh kem 7 lít

Máy đánh kem 7 lít là trợ thủ đắc lực giúp việc làm bánh trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Lựa chọn máy đánh kem có công suất hoạt động tốt sẽ giúp bạn nâng cao năng suất làm việc, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm, ưu nhược điểm của sản phẩm qua bài viết dưới đây của Inox Kiến An. 

Vì sao nên sử dụng máy đánh kem 7 lít?

Máy đánh kem 7 lít là thiết bị làm bánh thông dụng, được đông đảo khách hàng lựa chọn để đánh bột đánh trứng, đánh bông kem tươi, trộn nhồi bột và nguyên liệu.

Máy đánh kem 7 lít 

Máy đánh kem trứng 7 lít là giải pháp hoàn hảo cho việc làm bánh trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn. Nếu như trước đây bạn cần tốn nhiều chi phí để trang bị nhiều loại máy cho từng khâu làm bánh thì ngày nay, bạn chỉ cần tốn một khoản chi phí cho việc trang bị máy đánh kem 7 lít. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm diện tích đặt máy vừa tiết kiệm chi phí vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm. 

Đặc điểm nổi bật của máy đánh kem 7 lít

Máy đánh kem 7 lít sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật cũng như những ưu điểm vượt trội nên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt lên bàn để sử dụng

Sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn nên bạn có thể đặt trên bàn để sử dụng vô cùng thuận tiện. Với thiết kế chỉ khoảng 470 x 300 x 485mm, bạn không cần lo lắng về vấn đề không gian đặt máy. 

Phần chân đế của máy có đệm bọc cao su giúp tạo thêm sự chắc chắn cho máy, giảm rung lắc và tiếng ồn trong quá trình hoạt động. 

Máy đánh kem 7 lít để bàn tiện dụng

Máy đánh kem 7 lít để bàn tiện dụng

Bền bỉ và đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Máy được làm từ chất liệu inox cao cấp chống gỉ, có khả năng chống chịu va đập tốt nên sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hiệu quả. Chất liệu inox này cũng khá trơn bóng giúp việc vệ sinh trở nên thuận tiện hơn. 

Sở hữu 3 càng đánh chuyên dụng 

Máy được trang bị 3 càng đánh kem, đánh bột giúp đáp ứng tốt nhu cầu làm bánh của người dùng. Cụ thể: 

  • Càng móc câu được sử dụng để nhồi bột, gia vị, các nguyên liệu đặc có độ kết dính tốt. Loại càng này chỉ sử dụng ở tốc độ thấp, vận hành liên tục trong khoảng tối đa 30 phút.
  • Càng chân vịt: Loại càng này sẽ được dùng để trộn các nguyên liệu làm bánh như bánh quy, bánh ngọt, kem bơ,... hoạt động với tốc độ trung bình có thể làm việc liên tục khoảng 20 phút. 
  • Càng lồng: Thường được dùng để đánh bông lòng đỏ trắng trứng, kem trứng với tốc độ cao. Thời gian vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.

Máy đánh kem trang bị 3 càng đánh linh hoạt

Máy đánh kem trang bị 3 càng đánh linh hoạt

Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn

Mức công suất hoạt động của thiết bị là 270W - vừa đủ để bạn đánh kem, đánh trứng hiệu quả. Nhờ động cơ dây đồng mà máy vận hành ổn định, hoạt động êm ái không gây tiếng ồn. 

Vận hành đơn giản, an toàn

Máy đánh kem 7 lít có quy trình vận hành khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và cho vào cối trộn, sau đó nhấn nút khởi động máy. Vì máy có thể điều chỉnh được tốc độ quay của càng bột nên bạn có thể cài đặt để phù hợp với từng loại kem, từng giai đoạn trộn. 

Lưu ý khi sử dụng máy đánh trứng công nghiệp 7 lít

Khi sử dụng máy đánh kem trứng 7 lít, bạn cần lưu ý những điểm dưới đây: 

  • Cần phải tắt máy trước khi tháo càng đánh bột và cối trộn. 
  • Rút phích cắm trước khi vệ sinh máy, bảo dưỡng hoặc di chuyển máy. 
  • Nếu phát hiện máy có tình trạng bị vỡ hoặc có dấu hiệu làm việc bất thường thì phải ngưng hoạt động. 
  • Khi máy đang hoạt động thì không được kéo cối chứa nguyên liệu. 
  • Nên đặt máy ở một vị trí cố định, chắc chắn mỗi khi sử dụng. 
  • Điều chỉnh tốc độ từ thấp đến cao một cách từ từ để nguyên liệu được đánh hoàn thiện hơn. 
  • Không nên để máy hoạt động quá 45 phút để duy trì độ bền cho máy.

Những lưu ý cần nhớ để duy trì độ bền cho máy đánh kem

Những lưu ý cần nhớ để duy trì độ bền cho máy đánh kem

  • Sử dụng đúng loại càng đánh với nguyên liệu cần xử lý. Ví dụ: càng lồng sẽ được dùng để đánh kem bơ, đánh trứng; càng lá sẽ dùng để trộn nhân bánh; càng chữ S sẽ dùng để trộn bột,...
  • Lựa chọn khối lượng nguyên liệu phù hợp với khả năng trộn của máy để đảm bảo máy không bị quá tải, hoạt động đúng với năng suất để đạt được chất lượng trộn tốt nhất. 
  • Bạn cũng cần lưu ý nhưng đến thời gian tối đa vận hành liên tục của máy để duy trì tuổi thọ của máy. Ví dụ: thời gian từ 10-12 phút đối với càng lồng; 15-20 phút đối với càng lá, 25-30 phút đối với càng móc câu. Khi biết được mức thời gian này, bạn sẽ biết lựa chọn thời gian thích hợp cho máy nghỉ ngơi và hoạt động tốt hơn. 
  • Bảo quản, vệ sinh máy sạch sẽ máy sau khi sử dụng, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. 

Như vậy, Inox Kiến An đã làm rõ các vấn đề liên quan đến máy đánh kem 7 lít một cách chi tiết. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về loại máy này thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline để được chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt