Lò nướng bánh mì là một trong những thiết bị không thể thiếu của các nhà hàng, quán ăn, cơ sở làm bánh,... Tuy nhiên, cũng giống như các thiết bị nhà bếp khác, việc chọn lò nướng không hề đơn giản, nó phải đảm bảo về chất lượng, đáp ứng được nhu cầu nấu nướng và tuổi thọ. Trong bài viết dưới đây, CÔNG TY TNHH SX - TM KIẾN AN xin chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được chiếc lò nướng bánh mì phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh mì là gì?

Lò nướng bánh mì là một trong những sản phẩm cần thiết trong không gian bếp, đặc biệt là những cửa hàng, lò bán bánh mì, nhà hàng, khách sạn kinh doanh về thực phẩm, đồ ăn uống.

Nướng bánh mì bằng lò nướng công nghiệp cho hiệu suất cao hơn với chất lượng bánh hoàn hảo hơn.

Hiện nay, lò nướng bánh gồm rất nhiều loại, có thể nướng bánh mì, bánh ngọt hoặc sấy khô rau củ, thịt cá,... một cách dễ dàng và thuận tiện, cho thời gian nướng nhanh, đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng.

Nướng bánh mì bằng lò nướng công nghiệp đảm bảo bánh chín, giòn và vàng đều

Nướng bánh mì bằng lò nướng công nghiệp đảm bảo bánh chín, giòn và vàng đều

Phân loại lò nướng bánh mì

Hiện nay, Công ty TNHH SX - TM Kiến An cung cấp đầy đủ các dòng lò nướng bánh mì, từ dòng lò giá rẻ đến cao cấp, cũng như các thiết bị trong dây chuyền làm bánh mì phục vụ nhu cầu đa dạng từ các lò bánh mì mới mở, quy mô nhỏ và vừa đến lò bánh mì công nghiệp hoặc các nhà hàng, khách sạn,... Cụ thể:

  • Phân loại theo chất lượng bánh nướng: gồm lò nướng đối lưu và lò nướng xoay.
  • Phân loại theo chất lượng sản phẩm: gồm lò nướng Việt Nam do Công ty TNHH SX - TM Kiến An sản xuất và lò nướng thương hiệu Southstar (Trung Quốc) được nhập khẩu trực tiếp.
  • Phân loại theo nhiên liệu: gồm lò nướng dùng điện, lò nướng dùng gas, lò dùng điện và gas chung.

Lò nướng đối lưu

Lò nướng này sử dụng công nghệ tối tân, hiện đại và hệ thống phun ẩm với tốc độ ổn định, đồng đều nhất, giúp bánh mì luôn chín đều thơm ngon:

  • Lò nướng bánh mì đối lưu có rất nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn, gồm: lò nướng điện 5 khay, lò nướng 8 khay, 10 khay, 12 khay và lò nướng hai chế độ điện và gas,…
  • Kích thước khay nướng bánh sử dụng cho lò nướng đối lưu: 46x60cm hoặc 46×72cm. Với hai loại kích thước khay này giúp số bánh nướng được trên mỗi khay khoảng 10 đến 15 bánh (tùy thuộc vào kích thước của bánh to hay nhỏ).
  • Thời gian nướng bánh: khoảng từ 15 - 20 phút cho mỗi mẻ bánh.
  • Giá lò nướng bánh mì đối lưu loại 5 khay hiện nay trên thị trường dao động khoảng hơn 30.000.000 đồng.

Lò nướng xoay

Lò nướng xoay Kiến An 16 khay

Lò nướng xoay Kiến An 16 khay

Lò nướng bánh mì xoay là một trong những sản phẩm được các chuyên gia làm bánh mì ưa chuộng hàng đầu hiện nay và chuyên được sử dụng trong các siêu thị làm bánh.

Ưu điểm của loại lò nướng bánh mì này là xoay liên tục, giúp nhiệt độ lan tỏa khắp trong lò, cho bánh chín đều, ngon và giòn.

So với lò nướng đối lưu thì lò nướng xoay sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại hơn. Chính vì vậy mà giá lò nướng xoay thường cao gấp đôi so với lò nướng đối lưu.

>>> Xem thêm: Máy se bánh mì

Báo giá lò nướng bánh mì tại TPHCM?

Một chiếc lò nướng bánh mì hiện nay có giá khoảng từ 65.000.000 đồng trở lên cho kích thước nhỏ nhất.

Tuy nhiên, cần lưu ý giá lò nướng bánh mì hiện nay còn phụ thuộc vào kích thước khay nướng bánh, loại nhiên liệu sử dụng và hãng sản xuất.

Ví dụ: Một số đơn vị chọn lò nướng Việt Nam mà không chọn loại lò nướng nhập khẩu, bởi chất liệu lò dày hơn, do đó giá thành cũng cao hơn.

Thêm nữa, với các dòng lò nướng bánh sử dụng điện sẽ có giá cao hơn so với lò nướng bằng gas. Đặc biệt là với dòng sử dụng hai chế độ điện và gas thì lại có giá cao hơn hẳn.

Lưu ý: Giá lò nướng bánh mì tại các đơn vị, nhà cung cấp trên thị trường hiện nay cũng khác nhau, chênh lệch khá nhiều. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp lò nướng này để mua được sản phẩm chất lượng với giá tiền phù hợp.

Lưu ý khi mua lò nướng bánh mì

Mỗi cơ sở sản xuất bánh mì hay hộ gia đình đều có những nhu cầu sử dụng khác nhau khi mua lò nướng bánh mì. Để chọn được lò nướng bánh tốt và chuyên dụng thì hãy chú ý một số lưu ý sau:

  • Lưu ý về nguồn gốc, xuất xứ của lò nướng
  • Lựa chọn dung tích lò phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Chất liệu khoang nướng có vỏ sơn tĩnh điện
  • Hiệu quả sử dụng lò sau khi mua
  • Chính sách bảo hành sau khi mua

Địa chỉ cung cấp lò nướng bánh mì tốt nhất hiện nay

Công TNHH SX - TM Kiến An tự hào là một trong những đơn vị cung cấp lò nướng bánh mì uy tín, chất lượng tại TPHCM hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn cho bạn đúng với nhu cầu, mục đích và quy mô sản xuất của mình. Đồng thời hỗ trợ kỹ thuật tốt, xử lý tất cả các tình huống có thể xảy ra. Đảm bảo thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên và có chính sách bán hàng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM KIẾN AN không chỉ là công ty thương mại mà chúng tôi còn thiết kế, chế tạo và sản xuất ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm lò nướng bánh công nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và báo giá chính xác nhất qua Hotline: 0908.409.449 - 0909.11.66.45.

 

Xu hướng tìm kiếm: lò nướng bánh mì
Kiến An lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp TPHCM trọn gói, tận nơi
Thiết bị bếp công nghiệp TPHCM là một phần quan trọng phảicó nếu bạn muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn để phục vụ lượng lớnngười ăn. Các th...
Máy cán bột 1 chiều công suất cao, thiết kế vượt trội
Máy cán bột 1 chiều giúp tiết kiệm thời gian se bột, đảm bảo bột đạt được độ mịn, độ săn nhất định. Xem thêm chi tiết đặc điểm cấu tạo của máy....
Admin
Author short description.
Chi tiết